Bình Liêu cung đường khám phá tuyệt đẹp dành cho khách du lịch

556 Lượt xem

Mấy năm trở lại đây, Bình Liêu hiện là 1 điểm phượt hút vô vàn du khách. Có thể là bởi vì phong cảnh hoang sơ, từng cung đường tuần tra uốn éo, những rừng cây tươi tốt tạo dấu ấn cho nhiều phượt thủ. Để hiểu rõ về cung biên giới đẹp nhất miền Bắc này cùng đọc lịch trình sau đây nhé.

Phượt Bình Liêu tầm thời gian nào hợp lý nhất?

Quý khách sẽ phượt đến Bình Liêu vào bất kì thời điểm nào suốt năm đều được vì mỗi thời điểm đều có những nét đẹp và đặc trưng riêng biệt.

Đúc kết kinh nghiệm du lịch Bình Liêu độc hành


Riêng mình đẹp nhất là mùa hè và thu về hay đầu đông. Hạ tới cảnh đẹp chốn đây vô cùng tuyệt diệu với các khu bậc thang thú vị, cánh rừng ngập tràn sắc hoa. Mùa thu hay đầu đông để ngắm nhìn nùa hoa sở trắng xóa và cánh đồng lau tuyệt đẹp. Hay vào đông sang thời gian rét đậm thì còn sẽ có tuyết rơi nữa đấy.

Xuất phát với xe nào?

Đối với những khách thập phương nơi xa xôi như Sài Gòn thì hãy mua vé máy bay giá cực rẻ tới phi trường Hải Phòng sau đấy thuê oto tới Bình Liêu.
Với những phượt thủ gần thì nên xuất phát với xe khách hoặc là xe gắn máy. Nếu như di chuyển xe khách thì khách du lịch nên đặt oto trước đi nha. Còn phượt thủ di chuyển xe gắn máy thì hãy lái xe dọc đường Quốc lộ 5 tạt vô quốc lộ một, tới cầu mười tám Bắc Ninh ngoặt phải cung đường tới Phả Lại tới giao cắt Tiên Yên rẽ sang tầm hai mươi tám km về hướng Hoành Mô là đến Bình Liêu.

Ở đâu lúc đến Bình Liêu

Bình Liêu vẫn chẳng được chú trọng về dịch vụ vì vậy chẳng có nhiều khách sạn và sẽ rất mắc. Thời gian bọn mình đi thì vừa có khai trương Thành homestay. Phòng cực kì gọn gàng, khép kín điện wifi và giá tiền thì đều rất ít tầm ba mươi ngàn - sáu mươi ngàn/du khách/đêm. Liên hệ chú Thành 0915 368 883.

Kiến thức du lịch Bình Liêu cho du khách

 

Chốn tham quan

Nà Làng: Nằm gần đường 18C , kề với trung tâm Bình Liêu. Cây cầu này chỉ hỗ trợ người thường tham quan tại đã cũ nát. Buôn làng lâu năm: Làng cổ đc mọi người mệnh danh Hội An thứ hai, với nhiều đặc điểm cuốn hút đan xen nét văn hóa khác biệt. Thác Khe Vằn: Tạo nên bừng 3 cấp thác hùng vĩ mang không khí tươi mới dựng cảm giác thư giãn cho mọi người lúc tắm mình xuống dòng nước mạnh mẽ. Biên giới 1305: Mốc 1305 cắm ngay khu vực tuần tra biên cảnh Bình Liêu tại điểm cao. Bạn phải leo qua chặng núi rộng thì có thể chạm đến mốc này. Đỉnh Cao Xiêm: cao 1429m. Chinh phục được ngọn núi trên bạn sẽ được cảm nhận các rùng thông hùng vĩ. Đây là những kinh nghiệm để chuyến đi đến Bình Liêu thú vị và bình an. Tôi tin là thông tin sẽ giúp ích dành cho những ai đang lên dự định  du lịch đến Bình Liêu trong thời gian sắp tới.