Một vài địa danh sống ảo ở tại Sapa

616 Lượt xem

Chụp địa điểm nào trên Sapa hấp dẫn chính là lo lắng của vô số nhiều người đi đến đây du lịch với đặc biệt đó là thanh niên. Ngoài phải mang một số món đồ quan trọng đó là vé máy bay chỗ nghỉ , tấm ảnh hấp dẫn sẽ khiến chuyến nghỉ dưỡng ở tại Sa Pa trở nên hoàn hảo

Những nơi chụp đẹp chẳng thể bỏ qua nếu du lịch Sapa


Vùng đất Sa Pa là địa điểm du lịch đã đc rất nhiều bạn bình chọn bởi nét nên thơ của núi rừng. Các cặp đôi uyên ương hay chọn lựa Sa Pa là địa điểm chụp hình ghi dấu sự kiện đại sự trong cuộc sống và đó cũng là nơi những thanh niên đi đến nhằm chụp những tấm ảnh vô cùng ấn tượng lưu giữ khoảng tuổi trẻ. Thế nhưng ở tại Sa Pa có rất nhiều địa điểm hấp dẫn bởi vậy các bạn băn khoăn ko rõ cần đi nơi nào trước các lựa chọn. Sau đây đó là những địa điểm tuyệt đẹp nếu chụp hình hẳn có thể tạo thành những bộ ảnh tuyệt vời.

Khu Hàm Rồng

Nằm ngay thị trấn Sapa trên đỉnh núi quý khách sẽ đc nhìn các lớp mây trắng trôi lềnh bềnh trên nền trời xanh biếc. Bên dưới đó là khu Mường hoa có nhiều loài hoa tươi đua nhau nở giúp cho bức ảnh thêm độ hoàn hảo. Càng leo trên cao quang cảnh sẽ càng hoang sơ, lớp lớp đá xám bọc rêu mọc lên nhiều hình dạng ở khoảng không gian rộng lớn .

Nhà thờ đá cổ Đức Mẹ Mân côi

Nhà thờ đá Đức Mẹ Mân côi là công trình đặc biệt được biết đến như tương trưng of thị trấn Sa Pa sương mù. Bên cạnh thời kỳ âm 0 độ C nhà thờ Đức Mẹ Mân côi mang bên ngoài màu tuyết trắng rất giống quang cảnh ở nước Tây thu hút đông đảo quý khách tới chụp. Đấy cũng là địa danh các cặp đôi uyên ương lựa chọn là khung cảnh giữ lại thời khắc trọng đại of tình yêu đôi lứa

Ruộng bậc thang

Thửa ruộng bậc thang có mặt tại đa số trên đồi núi, thời kỳ nổi bật hàng đầu của cánh đồng ruộng bậc thang đó là mùa lúa vào mùa khoảng tháng chín cho tới tháng 10. Cảnh đẹp of khu ruộng bậc thang cuốn hút rất nhiều người & vào top 30 điểm đến lôi cuốn nhất hành tinh.

Dung bo lo nhung mot so song ao khi du lich Sa Pa


Nếu đi đến đc cánh đồng bậc thang bạn phải vượt qua các đường núi hiểm trở với các khe suối gập ghềnh tuy vậy vẫn ko cản bước chân của nghệ sĩ theo đuổi nhiếp ảnh.

Khu du lịch Cát Cát

Đặc trưng nhờ các quang cảnh tự nhiên cùng với tập quán đặc sắc của tộc người Mèo. Công trình nhà sàn nơi này rất lạ lẫm đi vào làng nghề bạn sẽ được khám phá  du lịch  nhiều mẫu mã nữ trang handmade được khắc vẽ cầu kỳ. Các bạn nên chọn một vài món đồ đem trên người để các bức hình thêm tính dân tộc.