Tất tần tật về du lịch hòn đảo Cô Tô

868 Lượt xem

Đảo Cô Tô đó là là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà vô số du khách chọn. Nét đẹp thiên nhiên hoang sơ của nước biển trong veo và bãi cát vàng của hòn đảo khiến cho chúng ta nhất định được hưởng những phút giây thư giãn đáng nhớ.

Nếu ở miền trong quý khách có khá nhiều bãi biển đẹp để đi thế nhưng ở ngoài Bắc cảnh biển có ít lắm. Và Cô Tô là một địa danh đến thích hợp quý khách ko thể bỏ lỡ dành cho chuyến đi chơi biển mùa hè tại ngoài Bắc của các bạn.

Thời gian lý tưởng du lịch đảo Cô Tô

Du khách hay tới đảo tầm tháng 4 - chín vì đấy chính là thời gian hè thời tiết thích hợp cho bơi lội và hoạt động ở biển. Giai đoạn này Cô Tô mang vẻ đẹp rạng rỡ dưới ánh nắng mùa hè. Nhiều bãi biển trong phía Nam nhiều khách đến vào mùa lạnh tuy nhiên tại nơi đây mùa rét biển rất lạnh khiến đa số mọi hoạt động tham quan trong Cô Tô bị ngưng trệ. Nên các bạn không nên đi tới đây vào trong mùa đông

 

Cách đi lại

Hành khách từ miền Bắc lựa chọn di chuyển đi bến Vân Đồn nhờ xe khách hay xe máy cực kỳ thuận tiện. Đối với bạn nào ở xa hãy sắm vé máy bay để đi ra Hà Nội sau ấy bắt taxi đi đến bến cảng Vân Đồn. Ở bến Vân Đồn để tới huyển đảo Cô Tô chúng ta đi nhờ thuyền. Gía thuyền thường chính là 135,000 trên lượt và chạy hết hai tiếng 20 ph. Phí tàu cao tốc đấy là 200 nghìn trên người với thì giờ di chuyển có một tiếng 30 phút. Phương tiện đi lại thông dụng nhất trên hòn đảo đó là xe gắn máy. Du khách hãy thuê mô tô trong một số nhà nghỉ theo ngày với giá 200k & sẽ để CMND. Tình huống tham quan cùng nhóm đông người thì nên mướn oto điện để đi toàn bộ những địa danh vui chơi.

1 số địa điểm đẹp trên Cô Tô

Bên cạnh những khu biển đẹp với nước trong veo và mát lành thì du khách hãy khám phá bãi đá cầu Mỵ. Nằm cách xa trung tâm Cô Tô 3 kilomet đấy là 1 bãi đá đã được tạo nên từ thiên nhiên mang hình thù đặc biệt và đã được nhiều vợ chồng lựa chọn lưu trữ toàn bộ album ảnh of sự kiện trọng đại nhất đời mình. Bãi đá ở đằng đông biển cho nên là điểm đón nhận nắng ấm trước ở trên huyện đảo

Thông tin bổ ích dành cho quý du khách sắp tới Cô Tô


Điểm đến nữa cần phải đến ấy là ngọn hải đăng Cô Tô. ngọn tháp đèn biển trên một hòn núi cao trên 1000 mét so với mặt nước đại dương. Ở trạm đen biển du khách sẽ được nhìn thấy khái quát quang cảnh trên huyện đảo. Đèn biển trên đảo được chiếu sáng bởi ánh nắng tự nhiên.

Các ghi chú khi đi tham quan Cô Tô

Hòn đảo Cô Tô ở xa đất liền và vừa mới khi thác du lịch. Hầu hết hoạt động giải trí ở đây có vô số bấp cập. Trên huyện đảo hay mất điện bất kể khi nào cho nên lúc đặt khách sạn chúng ta hãy chọn lựa chỗ giáp bờ biển nhằm tận hưởng gió biển trong lành nhá.