Kiến thức dành cho bạn lúc mua Macbook đã dùng

578 Lượt xem

Sở hữu 1 máy Macbook của thương hiệu Aplle là 1 niềm mong mỏi của những người yêu CN. Nhưng, giá tiền của Macbook cực kì cao vì thế nhiều khách hàng đã tìm đến xu thế chọn vài mặt hàng đã dùng tại một số trang web rao vặt không tốn tiền. Đó là một biện pháp ko hề kém hay. Bây giờ mình muốn đưa cho với mọi người một số chú ý lúc lựa chọn Macbook đã sử dụng tới với các bạn.

Hình thức Macbook

Trong lúc trang bị một số hàng hóa Macbook đã dùng bạn cần phải xem xét có một số vết trầy hoặc bóp méo không. Bởi vì đặc điểm của một vài cái Macbook chính là phần nhôm khá không chắc. Vì vậy cần chú ý kĩ lưỡng, nếu hiện tượng móp méo lớn thì có khả năng ảnh hưởng tới chốt. Hoặc máy chỉ bị trầy không nhiều, chỗ móp không đáng kể thì thực sự rất tuyệt vời rồi.


Tiếp tới là bạn cần phải để ý chỗ phím gõ có mất chữ không. Nếu như bị mất chữ điều đấy chứng tỏ máy đã làm việc khá nhiều. Đèn nền của bàn gõ đều phải chú tâm, cổng sạc, chỗ liên kết không để bẩn hay xước. Màn hình dấu hiệu trầy xước hoặc thấy điểm chết gây mờ tính năng sắc nét hay không.
Điểm chốt rất trọng yếu. Bạn gấp thử máy kiểm tra có khít với thân máy không. Bởi lúc Macbook hiện tượng va đập mạnh có thể ảnh hưởng đến bản lề.


Lựa chọn Macbook đã qua sử dụng tại website rao vặt liệu đơn giản?

 

Test nguồn

Macbook là 1 trong những hàng hóa sở hữu lượng nguồn dài nhất trên thị trường hiện tại. Cho nên khách hàng hãy check pin của Macbook dấu hiệu phồng không. Bình thường trong lúc chọn sản phẩm ở các trang rao vặt thường có nhiều thời giờ để xem xét thời hạn nguồn dùng dài không. Người đam mê cần đòi hỏi người bán nạp đủ nguồn , check thời lượng nguồn trong lúc nạp đầy là 5800 là ổn.

Test một số chỗ liê kết và tiếng

Cần chú ý những giác liên kết và tiếng xuất hiện dấu hiệu nào không.


Phương pháp kiểm tra Macbook secondhand hiệu quả nhất


Phải thử mở 1 bản nhạc và vặn âm thanh hết cỡ xem có rè tiếng hay không. Nhiễu âm thanh là loa có thể hư hỏng. Người dùng hãy nghĩ lại trong khi chọn lựa hàng hóa đó.

Bộ nhớ ổ cứng

Bạn cần test ram của Macbook là bao nhiêu. Thường bạn sẽ gặp ba ram: 128GB, 256GB và 512GB. Cần phải chọn sao cho phù hợp với nhu cầu dùng của bản thân.

Ứng dụng

Khách hàng hãy xem xét người bán được xóa TK iCloud của người bán trên chiếc Macbook. Tiếp theo mọi người cần xem xét cài đặt Find my Mac đã khóa hay chưa. Quan trọng nữa là bạn cần phải xem người kinh doanh đã bỏ đặt mật khẩu hay chưa. Nếu như chưa thì mọi người cần phải bắt buộc họ loại trừ mật mã.

Kiểm tra máy ảnh

Muốn check máy ảnh của Mac liệu làm việc hay không thì người đam mê nên mở ứng dụng chụp ảnh trên Macbook lên để check. Nếu camera ko kết nối thì có nghĩa là camera của Macbook đã bị một số lỗi và bạn cần phải check lại kĩ hơn.

Giá cả và, lựa chỗ nào

Tùy với mỗi kiểu Macbook mà mang giá cả khác nhau. Khách hàng phải kiểm tra giá cả trong lúc sắm đập hộp để tránh bị hớ lúc mua mặt hàng.
Khách hàng có thể lựa chọn vài sản phẩm Mac đã sử dụng trên một vài website  rao vặt  miễn phí đảm bảo hoặc tại các quán đồ secondhand. Thông thường ở một vài trang web rao vặt miễn phí có thể phong phú mặt hàng người dùng sẽ bớt giá lắm hơn đó.
Trên đây là các chú ý khi mà sắm Macbook đã dùng tại một số website rao vặt. Mong muốn rằng sẽ tiện lợi với bạn trẻ có ý định sắm Macbook.