Bạn đã biết cách mua thẻ Viettel bằng Paypal vô cùng tiện ích chưa?

380 Lượt xem

Bạn đang sử dụng cổng điện tử Paypal để tiện cho việc thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, ở trong nước bạn lại chưa biết cách mua thẻ Viettel bằng Paypal như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Với hình thức mua thẻ Viettel bằng Paypal chúng tôi hướng dẫn dưới đây, mọi thao tác sẽ được tiết giảm tối đa. Bởi vậy, đừng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

mua thẻ cào bằng paypal

Mua thẻ Viettel bằng Paypal là gì?

Paypal là cổng điện tử quốc tế với độ bảo mật cao được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với Paypal, bạn có thể thanh toán hóa đơn, chuyển khoản,.. mọi lúc và mọi nơi trên thế giới.

Tại Viêt Nam, cổng thanh toán quốc tế Paypal vẫn chưa được nhiều người biết đến nhiều, nhưng nếu bạn muốn mua thẻ Viettel bằng Paypal thì cũng đừng lo lắng bởi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một điểm mua thẻ Viettel bằng Paypal cực dễ dàng.

Không chỉ vậy, khi mua thẻ bằng Paypal theo cách hướng dẫn của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng, đơn giản mà lại nhận được chiết khấu cao.

>>> Xem thêm: Mẹo tham gia gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vinaphone dễ dàng nhất

>>> Tham khảo: Công việc bán thời gian mang lại những lợi ích gì?

mua thẻ cào nhanh chóng

Mua thẻ Viettel qua Paypal như thế nào?

Để có thể nhanh chóng mua mã thẻ điện thoại qua Paypal, trước hết bạn phải tìm kiếm được một trang web uy tín để thực hiện dịch vụ mua thẻ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn website muathe24h.vn. Đây là một trang web được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Những lợi ích mà trang web mang lại cho khách hàng là thiết thực nhất hiện nay. Vì vậy, bạn hãy tin tưởng mà sử dụng dịch vụ tại trang web nhé.

>>> Tham khảo: Tìm việc làm dễ dàng từ những điều đơn giản

Để việc mua thẻ trở nên dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản tại trang web muathe24h.vn để mua thẻ. Chỉ khi đăng nhập vào tài khoản thành viên, bạn mới có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ.

Bước 2: Mua mã thẻ

Tại mục “Mua thẻ điện thoại online”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết vào các thẻ ở trong mục nhé.

Bước 3: Thanh toán

Tại mục “Phương thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên. Tuy nhiên để nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Việc thanh toán bằng tài khoản thành viên cũng rất dễ dàng, chỉ cần bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình vào tài khoản thành viên rồi chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên là xong.

Làm xong 3 bước, bạn hãy nhấn nút “Mua thẻ ngay” là hoàn thành thao tác.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về việc mua thẻ Viettel qua Paypal mà muathe24h.vn giới thiệu tới bạn. Nếu đang sử dụng ví điện tử Paypal thì đừng ngại ngần gì mà không sử dụng dịch vụ này nhé.