Cần chú tâm chuyện nào ở card điện thoại Vinaphone

330 Lượt xem

Thẻ Vinaphone đang khá thông dụng hiện tại. Nhiều người thường mua card Vinaphone để sử dụng những mục đích # nhau như: bổ sung tiền, bổ sung game hoặc truy cập mạng... Nhưng liệu rằng khách hàng có biết được mọi tính năng cũng như thông tin với cái thẻ nạp mà người tiêu dùng hiện cầm không? Hãy cùng tôi đi xem xét nhá.

Password card điện thoại

Bất kể khách hàng khi nạp card điện thoại Vina đều chú tâm tới dãy số đó. Mã số thẻ nạp Vina có mười ba chữ số để kề nhau và để dưới một phần phủ bạc. Khi quý khách muốn thêm tài khoản vô số điện thoại của bạn thì khách hàng chỉ việc cào nhẹ mảng phủ bạc này đi và hoàn thành với cách *100*Mã số thẻ#. Mã pin đó phải sử dụng với dãy số seri có thể bổ sung tiền cho một số trò chơi trực tuyến có bổ sung thẻ cào Vina.

Số seri

Vài tin tức chẳng biết về card điện thoại Vina


Mã seri mang một công dụng khá cần thiết mà không phải người mua nào đều hiểu được điều đó. Số seri trong card Vina bao gồm 14 con số. Dãy số này sẽ sẽ sử dụng nạp thẻ điện thoại Vina vô game trực tuyến kèm theo cả password card điện thoại. Nếu như thiếu một trong hai thì cái thẻ cào của bạn không có hiệu lực gì nữa. Cho nên vậy mà khách hàng phải xóa nhẹ lớp bạc nhá để không bị hư.
Bên cạnh mã số seri đấy có công hiệu cần thiết nữa là kiểm tra password của card điện thoại. Thông thường thì một vài khách hàng có được xong sẽ vứt luôn cái thẻ nạp mà chẳng lưu ý đến dãy seri. Tình huống khách hàng không dùng được thẻ thì số seri đấy có thể là vị cứu tinh của bạn đấy. Khách hàng hãy liên lạc lên trung tâm 18001091 và nói dãy số serial ra, nhân viên hỗ trợ tổng đài sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra hộ quý khách hiểu thẻ điện thoại này từng được sử dụng trước hay sau lúc người sử dụng mua.

 

Hạn sử dụng trong card Vina

Bất cứ mặt hàng nào sẽ có hạn sử dụng của nó. Card điện thoại Vinaphone cũng là một mặt hàng cũng mua bằng tiền nên khách hàng phải test kĩ lưỡng thẻ cào đó có còn thời hạn dùng hay không trước khi cầm về nha. Chủ yếu với một vài quý khách nạp card game, bình thường khách hàng mua tiền TK hay sẽ nạp ngay lúc đó nếu như có chuyện gì sẽ khiếu nại ngay, còn người sử dụng nạp vào trò chơi thì có thể để một thời gian dài sau đấy bắt đầu dùng nên xem xét thời gian dùng thực kĩ nhá.

 

Mọi thông tin tại thẻ nạp Vina

 

Các loại mức giá thẻ cào Vina

Hiện giờ, mạng Vinaphone ban hành sáu mức mệnh giá card điện thoại gồm: 10k, 20k, 50k, 100k, hai trăm nghìn, năm trăm nghìn. Khách hàng sẽ thỏa thích lựa các mức giá thích hợp cho mục tiêu sử dụng của quý khách.
Bên cạnh đó thì hiện giờ có hai kiểu thẻ cào điện thoại Vinaphone là thẻ cào giấy và card điện thoại điện tử. Thẻ điện thoại giấy như đã từng kể ở trên thì quý khách chỉ phải tới các đại lí cạnh chỗ ở để sắm và làm các hoạt động nạp tiền như thường lệ. Nhưng với thẻ cào online thì quý khách không phải đi đâu xa xôi. Bạn chỉ nên vào 1 website nạp thẻ và hoàn thành một vài thao tác nạp tiền đã bổ sung tiền vô Thuê bao của mình rồi.
Phía trên là một số tin tức về thẻ điện thoại Vinaphone mà chúng mình vừa nhắc đến. Mong muốn rằng khách hàng biết được các thông tin về thẻ này. Và cũng có thể hiểu phương pháp để test tin tức thẻ.