Card Mobi cung cấp những giá trị gì

363 Lượt xem

Card điện thoại Mobifone đang dần lấy chọn lòng tin từ phía mọi người do chúng giúp ích rất lớn với hoạt động của mọi người. Ngoài việc lấy để nạp tài khoản cho điện thoại ra thì thẻ Mobi còn góp mặt tại nhiều lĩnh vực khác, mọi người có thể dùng chúng cho các mục đích như: xử lý hóa đơn, nộp tiền điện, nạp game, nộp tiền học, gia hạn truyền hình....và giúp các bạn rõ hơn về thẻ cào Mobifone thì với bài bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến những mức giá card Mobifone đang được cung cấp hiện nay. Cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nếu bạn hiểu về mức giá card Mobi sẽ giúp mọi người tự chủ hơn trong từng kế hoạch của mình khi thích loại thẻ nạp này giúp sức. Ví dụ đơn giản khi Mobifone chạy khuyến mãi nhưng mà chỉ dành cho thẻ sử dụng đầu tiên và khi trên mọi người sẽ tùy vào hiện trạng thuê bao hiện đang sử dụng để lựa chọn mua thẻ nạp sở hữu giá trị phù hợp,....


Doi the dien thoai ra tien mat

 

NHỮNG GIÁ TRỊ THẺ ĐIỆN THOẠI MOBI ĐANG BÁN TRONG THỊ TRƯỜNG.

Card điện thoại Mobifone có nhiều giá trị, thấp nhất là card Mobifone 10.000đ sau đó to nhất đến 500k được in rồi được bán phổ biến hiện nay. Chỉ tiếc là chẳng có card điện thoại Mobi 1000k trở lên để các bạn được chọn lựa nhiều hơn.
Cụ thể ở khoảng từ 10k tới 500k bạn sẽ có Mobifone 10k, 20.000 đồng, 30.000đ, 50.000đ, 100.000 đồng, 200.000đ, 300k và 500k. Một số mức giá thẻ Mobi 30.000 đồng, 300.000đ chỉ tìm bán ở một số địa chỉ tích hợp dịch vụ thẻ cào Online mà thôi chứ ko tồn tại dạng card giấy thông thường.

 

 


Đổi thẻ Viettel sang tiền


Bên cạnh đó, tôi tin rằng trong số chúng ta ở đây ko thường xuyên lưu ý tới ngày được gia tăng mỗi khi mà bổ sung những giá trị card điện thoại Mobi trên kia. Việc nắm được tất cả các thông tin về ngày cộng thêm bạn đã làm chủ được thuê bao của mình, sử dụng số điện thoại một cách hoàn hảo nhất, tránh mắc phải mọi trường hợp éo le.

 

 

Ngày dùng cộng được lúc dùng card điện thoại Mobifone.

Theo từng mức giá thẻ điện thoại Mobi # nhau, khi nạp số ngày cộng thêm chắc chắn không giống nhau, số ngày tăng thêm mỗi khi bổ sung với thẻ sẽ làm theo nguyên tắc thẻ giá trị càng to số ngày gia tăng thêm càng lớn.
+ Các thẻ điện thoại Mobifone giá trị 10k số ngày liên lạc gia tăng được : 2 ngày
+ Các thẻ điện thoại Mobifone mệnh giá 20k thời gian gọi cộng được là 4
+ Mọi thẻ nạp Mobifone mệnh giá 50.000 đồng ngày liên lạc gia tăng mới : mười hai
+ Với card điện thoại Mobifone giá trị 100.000đ ngày liên lạc tặng thêm là ba mươi ngày
+ Các card điện thoại Mobi mức giá 200k thời gian liên lạc gia tăng được : 70 ngày
+ Với  thẻ cào  Mobifone mức giá 300k thời gian gọi gia tăng thêm : 115
+ Các card Mobi giá trị 500k số ngày gọi gia tăng được : 215
Ngoài ra với tất cả mức giá thẻ nạp Mobi nêu trên khi nạp được gia tăng thêm đối với thuê bao của bạn mười ngày nghe lúc người # liên lạc đến.

Và trên đây là thông tin chính toàn bộ mệnh giá card Mobi, thêm tin tức liên quan đến loại thẻ điện thoại này. Mình muốn rằng tất cả tin tức này sẽ hữu ích được dành cho bạn. Xin cám ơn.