Hướng dẫn nạp thẻ nạp 4G Viettel

354 Lượt xem

Tập đoàn Viettel hiện tại đang triển khai hai dạng thẻ nạp để dành cho người mua nạp ở đấy sở hữu dạng  card 4G Viettel mà tôi chắc rằng đa số mọi người tại đây không nghe thấy nó và nghe cũng sơ sơ ko hiểu cụ thể nó.

Bí quyết dùng thẻ data Viettel


Viettel cho giới thiệu từ đầu 2016 cho tới hiện tại thẻ nạp dung lượng chưa có điểm nào nổi trội chúng vẫn được không nhiều người ta biết đến, chẳng biết chúng dùng mục đích làm gì, hoặc card cung cấp các giá trị nào sử dụng bằng gì. Để ko bị tình huống giống thế cũng như nắm được thêm thông tin xây dựng con người cho kiểu thẻ cào đặc biệt Viettel này các bạn hãy xem thêm tin tức sau này do mình chia sẻ.

 

TOÀN BỘ GIÁ TRỊ CARD 3G VIETTEL

Bước đầu nếu biết thêm thẻ 4G Viettel thì ko thể không đề cập tới được giá trị ở loại thẻ này, hiện nay Viettel đang bán thẻ 3G với 4 giá trị bao gồm 5k, 10.000đ, 50.000đ, 100.000đ. Với bốn loại giá trị thẻ cào trên lúc mà tiến hành dùng các bạn sẽ nhận được ưu đãi data tương ứng chi tiết đó là 1024MB, 150MB,  2560M , 500MB.
Viettel cung cấp 2 kiểu mức giá này với ý kiến của mình cũng rẻ và không khác so với loại card nạp tiền cho thuê bao thông thường, chỉ có không giống chỗ thẻ Viettel mệnh giá 5k thế thôi, những dạng thẻ lưu lượng chỉ lấy của mọi người 1 khoản tiền rất ít nhưng mang đến khả năng truy cập internet vô cùng tốt.
Kiểu thẻ cào 3G Viettel này hiện vẫn không quá phổ biến nên việc mua được nó sẽ rất nan giải, các bạn có thể qua tất cả chi nhánh Viettel uy tín hay chắc cú có thể qua mọi trụ sở cskh nhà mạng Viettel và tìm mua.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng thẻ cào 4G Viettel

 

 

 

CHÚ Ý LÚC SỬ DỤNG THẺ LƯU LƯỢNG VIETTEL

Mọi người có thể lấy giải pháp nạp thẻ nạp 4G Viettel như đối với thẻ nạp phổ thông qua mã: *100* mã card # .
Lúc nạp xong quý khách sẽ nhận dung lượng ưu đãi tùy giá trị thẻ và có hạn mức tiêu dùng là 24h ngày. Cụ thể là với khuyến mãi 4G tương ứng đó mọi người nạp tại bất kể lúc nào trong ngày vẫn chỉ có khả năng tiêu đến 24h ngày thế thôi.
Các khách hàng đã sử dụng gói cước 4G trước đấy khi dùng thẻ 3G Viettel vẫn sẽ được hưởng như quy định, Viettel sẽ châm trước dùng 4G từ card trước tiên, mọi người lưu ý vấn đề trên để lập kế hoạch sử dụng phone cho tốt nhất.
Bên cạnh đó lúc dùng giải pháp nạp thẻ cào data trên kia Viettel còn auto đăng ký cho mọi người gói cước iO lúc mà tiêu hết ưu đãi mà thẻ cào cung cấp quý khách sẽ được tính tiền ngoài 25 đồng/50KB, nên luôn xem tài khoản 102 của thuê bao để biết được lưu lượng cộng thêm tránh việc tụt tới TK chín.

Trên đây là thẻ nạp 4G của  thẻ cào 3G Viettel mà chúng tôi cung cấp, mong muốn rằng có được thẻ cào data này sẽ giúp quý khách biết được những thông tin bổ ích về kiểu thẻ độc đáo này của Viettel và còn hiểu được cách dùng thẻ này một cách tốt nhất với điều kiện hiện tại của mình, Xin cảm ơn!