Khách hàng đã biết cách đăng ký gói cước SMS100N của Viettel cực nhanh

256 Lượt xem

Dịch vụ gọi thoại trở thành yêu cầu siêu thiết yếu trong đời sống sinh hoạt hiện nay. Thay vì việc phải gửi 1 lá thư tận một vài tháng sau mới nhận được mà vẫn không thể truyền tải được toàn bộ suy nghĩ muốn thổ lộ như trước kia thì hiện nay quý khách chỉ cần cầm smartphone lên để thực hiện 1 cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn là quý khách có thể nói chuyện cùng với bạn thân, người nhà rồi. Tuy nhiên, mức giá khi gọi điện thoại di động, nhắn tin rất cao vì vậy nhà mạng viễn thông Viettel đã cho ra mắt rất nhiều gói cước với mục đích phần nào giúp người tiêu dùng tiến hành nhu cầu gọi điện thoại di động mà không tốn nhiều cước phí. Tại bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn gói cước SMS100N của Viettel.

Khi đăng ký sử dụng gói cước SMS100N của Viettel, khách hàng sẽ được nhắn tin thả ga suốt cả ngày mà không lo bị lãng phí nhiều chi phí. Hãy tham khảo về gói tiện ích tại bài giới thiệu sau đây nhé.

Cách thức đăng ký sử dụng gói cước SMS100N của Viettel

Thực tế, gói cước SMS100N của Viettel phù hợp với những quý khách ít tuổi hơn là những các bạn lớn tuổi. Bởi vì việc nhắn tin sẽ hỗ trợ giới trẻ trò chuyện, chia sẻ với người khác mà không phải lo làm phiền đến những người xung quanh đang làm việc, học, không chỉ thế, gói dịch vụ này còn hỗ trợ giới trẻ tiết kiệm được chi phí một cách tối đa trong việc liên lạc.

Nếu quý khách đang thắc mắc muốn biết các bước kích hoạt gói dịch vụ này có khó không thì hãy tiếp tục đọc bài viết nhé.

Để đăng kí gói dịch vụ SMS100N quý khách chỉ phải soạn tin theo cú pháp dưới đây:

SMS100N gửi 170

Khi hệ thống 170 nhận được tin nhắn đề nghị trên của quý khách hàng, hệ thống sẽ kiểm chứng thông tin thuê bao của quý khách hàng để xem có thỏa mãn điều kiện đăng kí gói cước không. Nếu khách hàng đủ điều kiện, hệ thống tổng đài sẽ gửi lại cho quý khách hàng một tin nhắn xác nhận quý khách hàng đã kích hoạt gói dịch vụ thành công. Khi đó, bạn hãy nhanh tay khởi động lại điện thoại của mình để được hệ thống tổng đài cập nhật ưu tiên nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước SMS100N của Viettel

Để kích hoạt gói cước, bạn cần phải trả mức phí là 3.500đ/1 lần kích hoạt. So với những khuyến mại mà khách hàng nhận được thì đây là 1 chi phí siêu rẻ.

Gói cước có chu kỳ sử dụng là 24 h kể từ lúc đăng kí gói tiện ích thành công.

Khi đăng kí thành công gói cước SMS100N của Viettel các bạn sẽ được miễn phí ngay 150 tin nhắn để soạn tin nhắn đến những thuê bao hòa mạng Viettel nội địa. Đây thực sự là một gói dịch vụ siêu rẻ đúng không nào?

Muốn đăng kí gói cước, các bạn phải đáp ứng tất cả những điều kiện bên dưới:

  • Khách hàng cần phải dùng thuê bao hòa mạng Viettel trả trước vẫn đang hoạt động và nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Viettel.
  • Tại thời điểm kích hoạt gói tiện ích, khách hàng phải có ít nhất 3.500đ trong tài khoản di động.

Chú ý:

  • Trong tình huống quý khách hàng nghĩ rằng mình đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước của hệ thống tự động Viettel thì hãy thực hiện soạn tin theo hướng dẫn: KT gửi 266 để test nhé.
  • Muốn cân bằng số tin nhắn khuyến mại, tránh tốn kém thì quý khách hàng hãy đánh giá liên tục coi mình còn lại bao nhiên tin nhắn khuyến mãi bằng cách gửi tin nhắn: KT gửi 170.
  • Gói cước có chức năng gia hạn tự động do vậy nếu như khách hàng đang cần đăng kí gói cước ở chu kì sử dụng bước kế tiếp thì không cần phải kích hoạt lại gói tiện ích này nhé.

Bài viết bên trên đã giới thiệu tới quý khách hàng toàn bộ những điều cần biết về gói cước SMS100 của Viettel. Nếu quý khách hàng đã nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước của đơn vụ cung ứng mạng thì hãy nhanh tay kích hoạt gói dịch vụ nhé. Chúc quý khách hàng kích hoạt gói tiện ích thành công.