Mẹo tham gia gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vinaphone dễ dàng nhất

685 Lượt xem

Ứng dụng B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone mang đến cho thuê bao di động những ưu đãi gì? Hướng dẫn nhận hấp dẫn thiết thực từ gói cước B300FB nhà mạng Vinaphone ra sao? Nếu khách hàng có mong muốn tham gia dịch vụ tiện ích ưu đãi này người dùng có thể tìm hiểu nội dung chi tiết trong bài viết sau đây.

Trong số các ứng dụng được nhà mạng viễn thông Vinaphone cung cấp thì ứng dụng B300FB Vina là một trong những gói cước tiện lợi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thiết bị di động. Khi đăng ký gói dịch vụ người dùng sẽ tận hưởng được tiện ích miễn cước phí truy cập facebook cũng như tặng thêm 18Gb dữ liệu tốc độ tốt nhất sử dụng để truy cập internet mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khá rất nhiều giá trong giao dịch sử dụng điện thoại hàng tháng của mình.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tour Nha Trang một mình 3 ngày 2 đêm

 

Thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích B300FB mạng viễn thông Vinaphone

Trong xã hội hiện đại hiện nay mong muốn gọi thoại cũng như dùng mạng là một trong những mong muốn được rất nhiều quý khách di động. Để duy trì được quá trình sử dụng điện thoại của mình khác hàng điện thoại sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước GTGT từ nhà mạng, điều này sẽ khiến chủ thuê bao tốn khá nhiều chi phí. Thấu hiểu mong muốn đó nhà mạng cung cấp ứng dụng tiện ích B300FB Vina với rất nhiều biệt đãi hấp dẫn. Hiện tại gói dịch vụ đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Khu vực triển khai: Trên cả nước
  • Người đăng ký: Tất cả khách hàng trả trước, trả sau cũng như người sử dụng Ezcom mạng Vina đều được đăng ký gói cước này.
  • Phí đăng ký: 300.000VNĐ /lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 1 tháng

>>> Tham khảo thêm: Những kinh nghiệm tìm việc làm hữu ích dành cho bạn

goi-cuoc-b300Fb-vinaphone

Cụ thể cú pháp đăng ký dịch vụ tiện ích B300FB nhà mạng Vina

Với ưu đãi hấp dẫn mà ứng dụng B300FB nhà mạng Vinaphone mang lại, nếu quý khách di động có nhu cầu gọi đi cũng như truy cập internet luôn luôn thì bạn nhanh chóng tham gia ứng dụng theo cú pháp sms như sau:

Soạn: DK1 B300FB gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận được yêu cầu xác định từ tổng đài lúc này quý khách chỉ cần soạn sms theo thao tác như sau: Y gửi 1544 để kết thúc. Khi đó quý khách nên tắt nguồn thiết bị di động cũng như khởi động lại thiết bị di động của mình để biệt đãi của ứng dụng tiện ích được cập nhật là các bạn có thể an tâm dùng tài khoản di động của mình 30 ngày rồi.

Ưu đãi từ ứng dụng B300FB Vina đem đến cho khách hàng:

Miễn cước phí khi sử dụng facebook trong 1 tháng.

Tặng thêm 18GB dung lượng 3G tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu sử dụng internet trong 1 tháng.

>>> Xem thêm: Những nguyên tắc giúp tìm việc làm trở nên dễ dàng hơn

Chú ý khi sử dụng ứng dụng B300FB nhà mạng Vina

Để chủ động trong quá trình dùng, thuê bao nên luôn luôn kiểm tra ưu đãi dung lượngdata còn lại của dịch vụ GTGT theo cú pháp tin nhắn như sau: dữ liệu gửi 888.

Để hủy dịch vụ GTGT B300FB nhà mạng Vinaphone khi biệt đãi của ứng dụng không còn phù hợp nữa người dùng thực hiện tin nhắn theo cú pháp sai đây: HUY B300FB gởi 888.

Với những ưu đãi thú vị mà ứng dụng tiện ích B300FB mạng Vina mang đến, hi vọng các người dùng tài khoản di động sẽ tham gia dịch vụ GTGT thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ ứng dụng tiện ích dànhcho người sử dụng di động của mình.