Mua mã thẻ cào chiết khấu cao tại đâu?

302 Lượt xem

Mua mã thẻ cào chiết khấu tại đâu uy tín? Tiến hành cách làm mua mã thẻ online như thế nào cho đơn giản nhất? Đây là những câu hỏi đang nhận được nhiều lượt tìm kiếm của người sử dụng di động hiện nay. Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm đáp án chính xác nhé!

Có khá nhiều địa chỉ bán thẻ cào, bao gồm cả thẻ giấy và thẻ cào điện tử, tuy nhiên để tìm được một đơn vị thực sự tiếng tăm và có mức chiết khấu hấp dẫn nhất thì khá khó khăn.

Thông thường khi mua thẻ cào giấy bạn sẽ ít khi được chiết khấu, chỉ khi mua với số lượng khủng mới được giảm giá. Tuy nhiên điều này lại không được ứng dụng cùng thẻ cào online. Nếu bạn mua thẻ cào tại các website thì sẽ đều được hưởng chiết khấu. Dù bạn mua ít hay nhiều, mệnh giá thẻ cào hay thấp cũng đều nhận được chiết khấu.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ uy tín nhất chuyên bán thẻ giá rẻ.

mua mã thẻ cào chiết khấu cao

Website chuyên nghiệp để mua mã thẻ cào chiết khấu cao

Muathe123.vn là 1 trong số ít đơn vị nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khá nhiều người dùng hiện nay. Vậy nguyên nhân tại sao website này lại được ưu ái đến thế?

Không phải ngẫu nhiên mà Muathe123.vn nhận được sự yêu thích của khách hàng, do đơn vị này luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự uy tín làm thương hiệu nên đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đã từ ghé đến Muathe24h để trải nghiệm các dịch vụ thì chắc chắn rằng sẽ không còn nhu cầu đến với địa chỉ nào khác nữa.

Đặc biệt, quý khách còn được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 7.1% khi mua mã thẻ cào điện thoại, thẻ game. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 92.9% mệnh chi phí thẻ để trả phí giao dịch, tiết giảm được số tiền lên tới 7.1% mênh chi phí thẻ. Càng mua thẻ số lượng lớn, chiết khấu nhận được càng hấp dẫn. Nếu quý khách cần mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao về kinh doanh thì Muathe123.vn là một đơn vị không thể bỏ qua.

mua mã thẻ cào điện thoại

Chi tiết về cách mua mã thẻ cào chiết khấu cao ở Muathe123.vn

Để trải nghiệm gói dịch vụ mua thẻ hay nạp tiền online, bạn hãy tiến hành theo hướng dẫn như sau:

Quý khách hàng sử dụng một thiết bị di động như di động̣, laptop, máy tính,…đã kết nối internet để truy cập vào trang web Muathe123.vn, tiến hành tạo ID thành viên và đăng nhập vào cửa hàng.

Tiếp đó bạn chọn mục mua thẻ online, điền tất cả thông tin:

- Nhà mạng

- Mệnh giá card

- Số lượng thẻ cần mua

- Điền email nhận mã

- Thanh toán giao dịch mua mã thẻ cào chiết khấu cao

+ Thanh toán bằng thẻ thành viên. Đây là phương pháp tiện ích & tiết kiệm nhất. Quý khách chỉ cần nạp tiền vào thẻ thành viên bằng cách chuyển khoản tiền từ ngân hàng của mình vào một trong số bất kỳ ngân hàng nhận tiền của website sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền vào thẻ thành viên cho bạn.

+ Thanh toán bằng thẻ atm có đăng ký internet banking.

>> Ấn mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch. Sau đó hãy check mail nhận mã thẻ cào vừa mua là xong.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về các bước mua mã thẻ cào chiết khấu cao. Hãy nhanh tay áp dụng để mua được mã thẻ lấy ngay thuận tiện cùng mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Chúc quý khách thành công!