Phòng trừ mua phải thẻ nạp giả với những cách thức dưới đây

283 Lượt xem

Số lượng sử dụng mạng lưới thông tin từ những tổng đài vẫn luôn cao nên nhu cầu thẻ điện thoại chưa bao giờ thấp. Tuy nhiên, ngày nay nổi lên vô số bọn gian gia công card điện thoại giả nhằm lừa khách hàng. Vậy phải làm sao để nhận biết đc thẻ điện thoại chính hãng & card điện thoại giả mạo?

Nhiều người sử dụng sau khi chọn mua card điện thoại ở tại những hàng quán về để dùng thì đã ko thể nào nạp được hoặc khoản tiền nhận đến mobile thấp hơn rất nhiều khi so với mệnh giá thẻ cào. Hầu hết loại card điện thoại giả mạo mà chúng ta hay mua phải mang mệnh giá đó là 100k hay 200k. Nếu đã nộp tiền hoàn tất thì ở trong sim cũng chỉ đc nộp vào 10 k or 20k có khi nhà mạng thông báo thẻ nạp đấy đã được sử dụng.

Mánh khóe biến hóa of kẻ gian với những chiếc thẻ nạp nhái thế nhưng y như thẻ nạp chính hãng

Cách thức mà kẻ gian lận gia công các chiếc card điện thoại giả đấy là bọn chúng dùng thẻ cào mang mệnh giá 10 ngàn hay 20 k và coppy mã số ở dưới phần in nhũ trên thẻ cào đem mệnh giá 100.000 hay là 200.000 đã đc kích hoạt. Người sử dụng phải rất khó khăn thì mới phân biệt được thẻ nạp nhái này bởi vì bọn chúng sử dụng công cụ tráng bạc vô cùng tinh xảo.

Meo phan biet & phong tranh card dien thoai gia


Lúc đã sản xuất ra các chiếc thẻ điện thoại giống y thẻ nạp thật bọn chúng đưa đến một số hàng quán bán thẻ cào để phân tán. Vì tiền chiết khấu khủng bọn xấu mang lại thì các hàng quán sẽ dễ dàng đồng ý lấy hàng & chẳng thắc mắc gì.

Bí kíp nhận biết card điện thoại giả

Bằng quan sát, khách hàng sẽ nhận thấy thẻ điện thoại chuẩn có màu sắc rõ ràng, thẻ mới tinh không dính ít bẩn và ko có vết bong tróc. Đặc biệt lớp tráng bạc để che mã số bóng nhẵn, không sần sùi như thẻ điện thoại giả mạo.
Nếu không tinh mắt thì sẽ khó có thể phân biệt đc thẻ điện thoại chuẩn với thẻ nạp đểu. Tốt nhất khi mua card điện thoại khách hàng cần phải cào thẻ nạp thẻ luôn ngay ở quán đó. Trước lúc nạp thẻ điện thoại, khách hàng hãy biết rõ số tiền có của tài khoản trước để giúp sau lúc kích hoạt thẻ cào người dùng biết đc chính xác mình được thêm thẻ chưa. Tình huống nạp thẻ điện thoại xong mà bạn lại không được nạp ngân lượng cho điện thoại hay là nộp khoản tiền không khớp mệnh giá card điện thoại bạn mua thì bạn hãy yêu cầu đại lý bồi thường thẻ cào.

Kẻ xấu  lừa gạt người dùng thẻ nộp mobile bằng những thủ đoạn nào?

 

Bí kíp đề phòng thẻ điện thoại giả mạo

Hiện nay, nộp tiền trực tuyến rất phổ biến, khách hàng nên dùng hình thức thanh toán qua mạng để nộp thẻ cào. Chuyện này giúp bạn chẳng thể nào mua nhầm thẻ điện thoại nhái tràn lan ở những đại lý. Bên cạnh đó khi mua thẻ nạp online khách hàng dễ dàng giao dịch bất kỳ khi nào và bất kỳ nơi đâu mà chẳng cần để ý chuyện nắng mưa. Vô cùng tiện lợi đúng không các bạn?

Xem thêm: Card điện thoại đem những công dụng gì?