Toàn bộ các thông tin chi tiết gói cước AD5 của Mobifone

258 Lượt xem

Bạn đang cần khám phá một gói cước truy cập mạng theo ngày, vậy bạn đã biết đến gói cước AD5 của Mobifone chưa? Nếu không biết tới dịch vụ đầy tiện dụng này, quý khách hàng đừng chần chừ gì mà không tham khảo trong nội dung bài viết sau đây nhé.

thời nay, nhu cầu truy cập Internet đang là 1 yêu cầu cần thiết đối với mọi người. Bạn cần phải truy cập Internet để thao tác công việc, để học hành, để vui chơi giải trí,…. Hiểu được vấn đề đó đơn vụ cung ứng mạng viễn thông đã phủ sóng wifi khắp đất nước để tư vấn quý khách có thể lướt web bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bất kỳ địa điểm nào quý khách hàng đã từng đến đều có Wifi để truy cập mạng Internet. Tuy vậy, đôi lúc sẽ có các ngày bạn cần phải di chuyển nhiều, khiến việc lướt web bằng wifi có thể trở nên trở ngại hơn. Đó là lúc bạn cần phải tìm tới gói ưu đãi một ngày để tiết kiệm ngân sách và chi phí. Trong bài giới thiệu này, chúng tôi sẽ ra mắt tới quý khách gói khuyến mại AD5 của Mobifone.

Những khuyến mại của gói cước AD5 của Mobifone

Quý khách chỉ có thể đăng ký cũng như dùng các ưu đãi của gói cước AD5 Mobifone khi đang sử dụng một trong các gói khuyến mại sau: Gói cước MIU, MIU90, MIU120, BMIU,…. Gói cước AD5 của Mobifone được dùng trong tình huống các bạn đã sử dụng hết số lượng data tốc độ cao ở các gói cước trên thế nhưng lại vẫn muốn tiếp tục truy cập mạng Internet. Thực chất, rất có thể gọi gói khuyến mại AD5 là một gói ưu đãi mua thêm dung lượng. Khi kích hoạt gói khuyến mại, quý khách sẽ được cộng ngay 300MB data tốc độ cao để Truy cập mạng Internet.

Gói dịch vụ AD5 Mobifone là gói dịch vụ theo ngày, bởi vậy, bạn chỉ có thể lướt web trong thời gian ngày thôi nhé. Thế cho nên, hãy cân đối việc dùng dung lượng data một cách hợp lý nhé. Nếu như có nhu cầu truy cập Internet dài ngày hơn, thì bạn cũng có thể kích hoạt một gói cước khuyến mại dung lượng dài ngày khác tương thích hơn nhé.

Đăng ký gói dịch vụ AD5 của Mobifone như thế nào?

Nếu như đang có yêu cầu đăng ký 1 gói dịch vụ mua thêm thì hẳn quý khách hàng đang tò mò muốn biết cách đăng ký gói dịch vụ này ra sao rồi phải không?

Muốn đăng ký gói dịch vụ AD5 Mobifone, người mua hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KGH AD5 gửi đến 999

  • Kinh phí bạn cần thanh toán khi kích hoạt gói tiện ích là 5.000đ/1 lần kích hoạt.
  • Thời gian để khách hàng dùng gói tiện ích là 24 tiếng kể từ kích hoạt gói tiện ích thành công.
  • Khách hàng sẽ được cộng ngay 300MB số data tốc độ cao để có thể truy cập mạng trong một ngày khi đăng ký gói cước thắng lợi.
  • Nếu như mong muốn kích hoạt gói khuyến mại ở thời hạn tiếp sau thì khách hàng không nhất thiết phải đăng ký lại gói khuyến mại nhé, bởi gói khuyến mại AD5 Mobifone có tác dụng gia hạn tự động đó.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng gói khuyến mại nữa, bạn có thể hủy gói ưu đãi bằng phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY AD5 gửi đến 999.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm về gói cước AD5 của Mobifone. Đừng chần chừ gì mà hoàn toàn không đăng ký gói tiện ích để có thể liên tục truy cập Internet các bạn nhé.