Cách hủy dịch vụ Rubik vàng Vinaphone dễ tới không tưởng

596 Lượt xem

   Với thuê bao di động, việc hủy dịch vụ Rubik vàng Vinaphone là cách nhanh nhất để thuê bao di động tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho thuê bao của mình nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này trên thuê bao của mình.

Dịch vụ Rubik vàng Vinaphone là dịch vụ được phát triển bởi nhà mạng để giúp người dùng sở hữu những sản phẩm công nghệ phổ biến nhất hiện nay.   Dịch vụ này cũng thu hút sự chú ý của nhiều thuê bao di động quan tâm bởi những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ đem lại.   Nhưng khi dịch vụ không còn khả dụng, bạn có thể thực hiện thao tác hủy để chọn dịch vụ khác ưu đãi hơn để dùng.

Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ Rubik vàng Vinaphone

Thủ tục hủy dịch vụ Rubik vàng Vinaphone rất đơn giản, thuê bao di động chỉ cần thực hiện đúng theo cú pháp quy định là hoàn toàn có thể thực hiện hủy dịch vụ thành công.   Do đó, khi bạn không cần sử dụng dịch vụ Rubik vàngVinaphone, bạn có thể hủy dịch vụ bằng cú pháp sau:

huy-dich-vu-Rubik-vang-Vinaphone

hủy dịch vụ Rubik vàng Vinaphone 

Soạn: HUY gửi tới 9339.

Sau đó bạn chờ tin nhắn phản hồi từ nhà mạng là có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị trừ chi phí nữa. Nếu không hủy gói cước thành công bạn có thể nhanh chóng gọi tới số tổng đài để nhờ giúp đỡ.

Như vậy, với một tin nhắn đơn giản, thuê bao di động có thể hủy dịch vụ Rubik vàng Vinaphone  thành công  và tiết kiệm tới 90.000 VND mỗi tháng để đăng ký gói cước khác phù hợp hơn để dùng.

Nên đăng kí sử dụng gói cước nào khi hủy dịch vụ Rubik vàng Vinaphone thành công?

Với mức tiết kiệm hàng tháng lên đến 90.000 đồng, thuê bao di động có thể đăng ký gói cước 3G để xem phim, đọc báo, nghe nhạc hàng ngày.   Bạn có thể lựa chọn đăng kí một trong những gói cước sau đây:

Tên gói 3G vinaphone

Cách đăng ký gói cước

Cước phí sử dụng gói cước

Dung lượng miễn phí nhận được

Chu kỳ sử dụng gói

Cước phát sinh ngoài gói

MAX

Soạn tin: DK1 MAX gửi 1544

70,000 VNĐ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MAXS

Soạn tin: DK1 MAX gửi 1544

50,000 VNĐ

2GB

MAX100

Soạn tin: DK1 MAX1 gửi 1544

100,000 VNĐ

1,2GB

MAX200

Soạn tin: DK1 MAX2  gửi 1544

200,000 VNĐ

3GB

Sau khi đăng ký thành công cho mình một gói 3g phù hợp nhất thì bạn chỉ cần tắt thiết bị di động và khởi động lại để nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại.

Hy vọng rằng các thông tin trên thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ Rubik vàng Vinaphone  thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.