Đăng ký gói K10S Mobifone nhận 3 ưu đãi chỉ 10k/ngày

427 Lượt xem

Đăng ký gói K10S Mobifone, thuê bao của bạn sẽ nhận được khuyến mãi về phút gọi thoại, tin nhắn và data dung lượng hấp dẫn, siêu khủng chỉ 10.000đ/ngày. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về gói cước này ngay nhé.

Bạn sẽ đăng ký gói cước này qua tin nhắn SMS theo cú pháp K10S gửi 789. Gửi tin nhắn thành công tới tổng đài, thuê bao sẽ nhận được 100 phút gọi nội mạng Mobifone, 10 tin nhắn sms và 1GB data 3G tốc độ cao. Hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính 10.000đ/lần đăng ký gói cước.

Thông tin đăng ký gói cước khuyến mãi K10S Mobifone chỉ 10.000đ

Gói cước K10S Mobifone có cước phí giá rẻ mà ưu đãi phút gọi thoại khủng, cho phép bạn tha hồ đàm thoại nội mạng trong 24h. Sau đây là những thông tin cần biết để đăng ký sử dụng gói cước cho thuê bao của bạn:

  • Thời gian triển khai: Gói K10S Mobifone triển khai theo nhiều đợt khác nhau. Để biết thêm thông tin đăng ký gói, bạn gọi tới tổng đài 9090 để kiểm tra cho thuê bao của mình.
  • Cú pháp đăng ký gói cước K10S Mobifone như sau: K10S gửi 789.
  • Giá cước đăng ký gói: 10.000đ/lần đăng ký
  • Đối tượng đăng ký gói: Áp dụng cho các thuê bao ở thành phố Hồ Chí Minh nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời tham gia đăng ký gói cước. Nếu không nhận được tin nhắn, bạn có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia hay không bằng cách soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để có thể sớm tìm được việc làm mới

Với những thông tin này, bạn đã có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước ngay để sử dụng. Cách đăng ký gói cước này rất đơn giản, chỉ với 1 tin nhắn theo cú pháp quy định gửi tổng đài là bạn đã sử dụng cho thuê bao của mình.

>>> Tham khảo: Lợi ích chung của việc làm bán thời gian mang lại

>>> Tham khảo: Tìm việc dễ dàng từ những điều đơn giản

Check in những ưu đãi khi đăng ký gói K10S Mobifone thành công

Bạn sẽ nhận được 3 ưu đãi ngay sau khi đăng ký thành công gói K10S Mobifone, cụ thể:

  • Có 100 phút gọi nội mạng
  • Có 10 tin nhắn sms nội mạng
  • Có 1GB data sử dụng truy cập mạng 3G tốc độ cao.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi trong 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Như vậy, gói cước K10S nổi bật với ưu đãi phút gọi thoại sử dụng trong ngày chỉ hết 10.000đ/ngày. Nếu bạn thuộc đối tượng tham gia, hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp để nhận ưu đãi khủng về phút thoại để sử dụng. Có lẽ có không có nhiều gói khuyến mãi nội mạng theo ngày mà có ưu đãi phút thoại khủng như vậy.

Đăng ký gói K10S Mobifone cho thuê bao chỉ hết có 10.000đ/ngày, bạn có thể gọi thoại thả ga suốt 24h sau khi đăng ký thành công.