Gói cước GV79 của Vinaphone đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

279 Lượt xem

Mỗi gói cước ưu đãi của nhà mạng lại dành riêng cho một đối tượng khách hàng khác nhau, và từng khu vực khác nhau. Gói cước GV79 của Vinaphone ưu đãi hỗ trợ sử dụng, tiết kiệm chi phí cho nhóm đối tượng là sinh viên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin ưu đãi liên quan đến gói cước này. Nếu như bạn cũng có nhu cầu tìm hiểu về gói cước này thì chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây.

Ưu đãi hấp dẫn đặc biệt từ gói cước GV79 của Vinaphone

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cho cả nhu cầu gọi thoại, data 3G và truy cập Facebook cho khách hàng sau khi đăng ký thành công. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công gói cước thì khách hàng sẽ nhận được 3GB dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao, miễn phí toàn bộ cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút, và tryu cập Facebook không giới hạn thời gian, dung lượng.

goi-cuoc-gv79-cua-vinaphone

gói cước GV79 của Vinaphone

Gói cước này khá ưu đãi và cước phí đăng ký thì siêu rẻ phù hợp với những khách hàng muốn tiết kiệm nhiều chi phí sử dụng cùng lúc. Những thuê bao đan g hoạt động 2 chiều hòa mạng sim giáo viên thì sẽ được đăng ký gói cước ưu đãi này. Nếu như bạn đang là giáo viên nhưng chưa hòa mạng cho sim của mình thì có thể đến ngay các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone làm thủ tục.

Cách đăng ký gói cước GV79 của Vinaphone đơn giản nhất

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms đơn giản đó là :

         GV79 gửi về 900

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 79.000đ/lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi.

+Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nghĩa là khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng nữa.

+Cước phí tin nhắn được trừ vào tài khoản chính nên khách hàng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 79k tại thời điểm đăng ký. Nếu như tài khoản khong đủ thì khách hàng có thể tiến hành mua thẻ cào online để không phải ra ngoài mà vẫn có thể nạp tiền cho dế yêu.

Tóm lại khi bạn là thuê bao giáo viên và có nhu cầu sử dụng gói cước GV79 của Vinaphone thì nên tham khảo ngay bài viết này nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.