Hướng dẫn cài đặt gói VD89 Vina dễ dàng nhất

553 Lượt xem

Cách thức đăng ký gói dịch vụ VD89 Vinaphone rất nhanh giúp các thuê bao điện thoại Vinaphone đơn giản nhận được lợi ích cực khủng về phút gọi nội mạng, ngoại mạng & dung lượng truy cập mạng.

Nhu cầu truy cập vào mạng ngày thêm tăng dần mạnh mẽ, bởi lẽ ngoài để giải trí, xem thêm thông tin hàng ngày, quý khách còn được kinh doanh, buôn bán online rất hiệu quả. Vậy làm thế nào có thể truy cập mobile internet mọi lúc, mọi địa chỉ với phí thanh toán rẻ nhất? Đây là câu hỏi được vô số các thuê bao di động quan tâm, trong đó thuê bao di động Vina cũng không phải ngoại lệ.

Thấu hiểu được điều này, nhà cung cấp Vina đã dễ dàng đưa ra rất nhiều dịch vụ mobile internet 3G, 4G với lợi ích cực hấp dẫn, chi phí siêu rẻ. Gói cước dịch vụ VD89 Vina là một gói dịch vụ trong chương trình lợi ích đó mà khách hàng không thể làm ngơ.

VD89 được nhà cung cấp triển khai tích hợp ưu đãi kép siêu khủng bao gồm data truy cập internet, số phút gọi nội mạng, số phút gọi ngoại mạng. Đây đều là yêu cầu quan trọng của các thuê bao Vina khi sử dụng điện thoại điện thoại.

Nói đến đây chắc hẳn thuê bao đã rất mong muốn tìm hiểu về gói cước dịch vụ VD89 cực hấp dẫn này rồi đúng không nào? Vậy hãy tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ nhé!

Chi tiết thông tin về gói cước dịch vụ VD89 Vina

- Tên dịch vụ: VD89 vinaphone

- Phí cài đặt: 89.000đ/ lần cài đặt

- Thời gian triển khai gói cước: đã được nhà cung cấp triển khai và chưa có thời điểm kết thúc.

- Đối tượng thuê bao cài đặt: Dành riêng cho khách hàng trải nghiệm sim KATE VinaPhone, sim VD89 hoặc các thuê bao đã hòa mạng VinaPhone từ 21/7 đến 31/10/2017.

- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm tạo lập thành công

Ưu đãi nhận được khi cài đặt gói dịch vụ VD89 Vina

Ngay đây tạo lập thành công gói cước VD89 Vinaphone, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời sau đây:

- Miễn phí giao dịch tất cả các cuộc gọi nội internet < 20 phút.

- Miễn phí giao dịch 50 phút gọi thoại ngoại mạng.

- Nhận trực tiếp 60GB dữ liệu 3G/4G tốc độ cao truy cập internet trong cả chu kỳ của gói dịch vụ. Quý khách được trải nghiệm tối đa 2GB/ngày.

Cú pháp tạo lập gói cước VD89 Vinaphone dễ dàng

Nếu thuê bao Vina của người sử dụng thuộc đối tượng đăng ký thì hãy dễ dàng tạo lập gói dịch vụ này bằng công thức: SET VD89 gửi 1544.

Đăng ký xong, quý khách hãy khởi động lại thuê bao để website cập nhật lại dung lượng khuyến mại, sau đó hãy bật dữ liệu mạng lên và sử dụng như bình thường bạn nhé.

Trong quá trình cài đặt trải nghiệm gói cước, có bất kỳ lỗi gì xảy ra, bạn hãy liên hệ trực tiếp lên tổng đài nhà cung cấp để được trợ giúp kịp thời.

Như vậy chỉ với 1 cú pháp tin nhắn cực nhanh chóng là các bạn đã nhanh chóng tạo lập thành công gói dịch vụ VD89 Vinaphone. Đây quả thực là 1 gói cước dịch vụ lợi ích khủng mà người dùng không nên bỏ qua nếu đang có yêu cầu vào mobile mạng thường xuyên mọi lúc, mọi nơi trong tháng.

Chúc người sử dụng đăng ký gói cước dịch vụ VD89 của Vina thành công!