Ưu đãi 5GB lướt web đêm cùng gói TD7 Viettel chỉ 15.000đ

594 Lượt xem

Đăng ký gói TD7 Viettel chỉ 15.000đ/ngày, bạn có 5GB truy cập mạng trong khung giờ ban đêm thả ga suốt 7 ngày sử dụng. Sau đây là những thông tin đăng ký gói TD7 Viettel ưu đãi khủng.

Gói TD7 Viettel thuộc 1 trong 3 gói cước data khuyến mãi cho phép người dùng truy cập vào thời gian ban đêm, ưu đãi data khủng dành cho các thuê bao sinh viên Viettel với giá cước cực ưu đãi. Đăng ký gói TD7 Viettel thành công, thuê bao của bạn có 5GB data 3G/4G tốc độ cao truy cập mạng trong 1 tuần, cước phí là 15.000đ/lần đăng ký. Với gói cước này, các bạn sinh viên có thể lướt web thả ga với chi phí rất rẻ để học tập, giải trí. Tuy nhiên, ưu đãi của gói cước chỉ áp dụng trong khung giờ từ 23h đến 6h sáng hôm sau.

Nếu bạn thường học bài khuya hay thức khuya thì đây là gói cước sinh ra dành cho bạn sử dụng, ưu đãi data khủng, chi phí tối ưu.

Thông tin đăng ký gói TD7 Viettel 5GB/tuần

Gói cước TD7 Viettel là gói data dành riêng cho thuê bao sinh viên nên giá ưu đãi, data khủng dành cho các cú đêm. Sau đây là những thông tin đăng ký gói cước TD7 mà bạn cần biết:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao sinh viên Viettel đều được đăng ký gói cước
  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.

  • Để sử dụng ưu đãi của gói, bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo các cách như sau:

TD7 gửi 191

+ Hoặc bấm *098# OK và làm theo hướng dẫn nếu không nhớ cú pháp đăng ký gói.

+ Đăng ký gói qua ứng dụng My Viettel

  • Cước phí đăng ký gói: 15,000đ sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Vì vậy thuê bao cần đảm bảo tài khoản chính bằng việc mua mã thẻ điện thoại theo cách tiện lợi, nhanh chóng nhất.
  • Chu kỳ sử dụng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Những ưu đãi hấp dẫn và cách sử dụng gói TD7 Viettel

Đăng ký thành công gói TD7 Viettel, người dùng sẽ sử dụng và nhận được những ưu đãi sau đây:

  • Ưu đãi 5GB data 3G/4G truy cập mạng tốc độ cao sử dụng trong 1 tuần. Trong quá trình sử dụng và đăng ký gói cước thành công, bạn nên kiểm tra data ưu đãi của gói theo cú pháp KTTK gửi 191
  • Người dùng có thể sử dụng data ưu đã lướt web không giới hạn, thoải mái lướt face, chát zalo hay xem ca nhạc, xem phim trực tuyến.
  • Quy định thời gian sử dụng ưu đãi của gói TD7: ưu đãi data áp dụng trong khung giờ từ 23h đêm đến 6h sáng hôm sau. Truy cập mạng ngoài khung giờ quy định, hệ thống sẽ trừ dung lượng của gói chính hoặc trừ trực tiếp vào TKC của bạn.

Ngay bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói TD7 Viettel lướt web thâu đêm 5GB data sử dụng trong 7 ngày thoải mái, giá rẻ.