Bày trí cửa hàng cafe sách làm sao cho kéo khách

522 Lượt xem

Bây giờ, hướng mở cửa hiệu book coffee rất được yêu thích vì việc lạ lẫm và độc của nó. Còn gì bằng lúc được đắm bản thân ở trong 1 khoảng trống yên lặng uống 1 ly coffee và đắm mình vào một cuốn truyện hấp dẫn. Tuy nhiên muốn bày trí 1 tiệm cafe book độc đáo chẳng hề là chuyện dễ dàng gì. Tôi muốn chia sẻ đến bạn một số ý tưởng bày trí cửa hàng coffee book độc đáo nhất bây giờ cho người bán tìm hiểu nhé.

Ý tưởng sang trọng

Nếu như mọi người yêu thích ý tưởng lịch lãm thì đây là mẫu thiết kế thích hợp dành cho bạn. Vách ngăn xung quanh cần được lát giấy dán, bóng sát trần với ánh sáng vàng mang nét tinh tế. Kệ truyện cần bố trí trong tường quanh những chỗ ngồi bé cho một tới 2 người để thuận tiện với vấn đề thực khách chọn lựa và xếp sách. Bên cạnh đó thì quý khách cần thiết kế một vài cái bàn lớn dành riêng một số đoàn thực khách số lượng lớn muốn nói chuyện.

Một số mẫu trang hoàng cửa hàng coffee book đẹp nhất hiện nay

 

Kiểu tươi trẻ

Với kiểu đấy bạn cần bày trí bề mặt vách ngăn quán đều là tủ truyện và bổ sung vài đồ vật. Tiện nghi cần phải chọn các bộ sofa nhiều màu sắc gây sự tươi mới và thoải mái dành cho thực khách lúc tới. Nơi gọi đồ đều hãy trang trí trẻ trung, đơn giản nhưng giữ tính mới mẻ.
Người bán hãy kê mấy bàn dài làm cảm nhận giống nhà sách làm cho các bạn tới đấy học tập. Dù là khoảng trống chẳng lớn ty vậy chuyện mọi người để một vài kệ truyện cạnh bức tường có thể tạo cảm thấy gọn và thân thiện với mọi người hơn.

 

Phong cách kết hợp cafe mở và coffee sách

Có thể không gian của cửa hàng rộng thì người kinh doanh nên kết hợp 2 phong cách tiệm này sẽ làm thành 1 mẫu trang trí tuyệt diệu nhất đó. Bất kể khách hàng nào cũng mong muốn vừa thưởng thức truyện lại được chìm mình cùng thiên nhiên. Thực sự vô cùng phiêu. Lối ra vào quán cần phải thiết kế bằng thủy tinh, tường bằng giấy dán tạo cảm giác tinh tế tuy nhiên thoải mái và bày trí một số cây cảnh gần đó.
Dùng tiện nghi chất liệu gỗ, bài trí với một vài chậu cây, mái kính trong có thể gây cho bạn trẻ cảm giác thoải mái.

  • Tham khảo thêm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác ngay tại đường dẫn sau: http://blogtinvn.com/
Trang trí cửa hàng book cafe thế nào cho thu hút giới trẻ


Quan trọng là cần để giá sách ở một gian khác biệt có thể giảm thiểu ảnh hưởng tới nơi yên bình của một số bạn khi có thực khách trả truyện.

Một vài mẫu bài trí #

Ngoài vài kiểu thiết kế trên thì bạn cũng cso khả năng bày trí quán với một giá truyện cao dãy hay môt vài giá sách lớn sát mái. Hay với bày trí những giá sách để bên cạnh nhau, chỗ ngồi để ở cuối sát kính. Rất phiêu lãng khi mà ngồi thưởng thức 1 tách cafe, suy ngẫm một quyển sách và nhìn ngăm phố phường.
Ý tưởng tiệm cà phê phối hợp có khu vực hàng thức ăn sẽ vô cùng thú vị đấy. Vừa nêm thử vừa thưởng thức sách đều là 1 trải nghiệm tuyệt diệu đó.
Sự thực khá nhiều ý tưởng thiết kế tiệm book cà phê hay dành cho bất kể ai đã có dự định bán. Cần phải chọn lựa cho bàn thân một cách thích hợp nhất với dạng người có nhu cầu mà bạn muốn nhắm đến. Mong muốn rằng một số kiểu thiết kế bên trên sẽ giúp cho mọi người. Mong mọi người thành đạt với khát vọng kinh doanh của bản thân.