Kiểu tạo dựng cửa hàng trà sữa ít vốn và mới lạ

545 Lượt xem

Ngày nay, trà sữa là một trong các thức uống được ưa thích nhất của giới trẻ. Chính vì thế mà xu hướng mở tiệm trà sữa đã trở thành thu hút hơn khi nào hết. Mọi người cứ di chuyển quạnh một tuyến phố có thể thấy vô cùng nhiều cửa hàng trà sữa cùng nhiều kiểu mẫu đa dạng. Nếu như mọi người cũng đang có ý định bán cửa hàng trà sữa và chẳng nắm rõ phải tạo dựng cửa hàng thế nào cho đông khách mà không tốn nhiều tiền thì có thể cùng mình tra cứu một vài chú ý dưới đây nha.

Không gian chung

Dường như tất cả quán trà sữa sẽ được mở cạnh những trường, mặt phố lớn hoặc là những nơi đông đúc để hút khách. Nhưng thì giá mướn chỗ ở các mặt đường hay khá mắc vì thế chủ cửa hiệu hay mướn nguyên căn để kinh doanh.
Đa số thì các tiệm trà sữa sẽ dùng tầng 1 để làm quầy bar, trả phí, gọi đồ cũng như chế biến ở đó luôn. Từ lầu 2 trở lên thì dùng trang hàng không gian cho thực khách nói chuyện.
Tầng một thì cần phải bố trí thật gọn gàng và mới.

Kiểu xây dựng tiệm trà sữa hot nhất ngày nay


Quầy bar chỗ thực khách order và trả tiền nên để gần cửa. Cần phải bố trí một số đồ dùng như cốc, dụng cụ pha chế để khiến cho thực khách có dấu ấn hài lòng.
Hiện tại, có vô cùng nhiều cửa hiệu treo luôn menu lên vách ngăn cạnh quầy giúp mọi người tiện lợi lựa chọn đồ cho mọi người và nhhanh hơn. Chủ yếu là thiết kế ở tần trệt thì đừng nên quá cầu kì tuy nhiên cần phải có ghế chờ dành thực khách chờ lượt.

Kiểu xây dựng quán trà sữa theo phong cách đơn giản

Trang trí của hiệu trà sữa độc và kéo khách là chuyện mà bất kể chủ cửa hàng nào cũng trăn trở. Trước hết chủ cửa hàng cần lựa 1 thương hiệu cực kì giản dị để dễ ghi nhớ và tạo ấn tượng cho thực khách.
Khu pha chế phải bố trí thông thoáng sạch sẽ mang lại sự yên tâm của khách hàng về an toàn. Và để phù hợp với yếu tố giản đơn thì trang hoàng nội thất cũng cần phù hợp, không nên cầu kì. Phòng toilet cũng nên thiết kế và bố trí nơi góc khuất của tiệm bảo đảm được tính sạch sẽ và kín.

>>> Xem thêm các thông tin khác tại đây: http://blogtinvn.com/

Mẫu thiết kế kiểu năng động

Kiểu bày trí quán trà sữa có phong cách trẻ trung là xu hướng được nhiều chủ cửa hiệu ưa thích vì nó thích hợp với đối tượng chính mà bạn mong muốn hướng đến là người trẻ, thiếu niên.

Xu hướng xây dựng cửa hàng trà sữa dành cho các bạn ít tiền


Mọi người hãy sử dụng những gam trầm tính tạo nổi bật bằng những tông màu năng động làm xây dựng không gian mới lạ, hiện đại cho quán. Đặc biệt là cần trang hoàng các khung cảnh sống ảo cho các bạn trẻ.

Bày trí có style dễ thương

Ý tưởng đó vô cùng phù hợp với độ tuổi em nhỏ tiểu học và cấp hai. Cửa hiệu trà sữa nên tạo dựng với style dễ thương cần sử dụng các tông màu sắc sặc sỡ như hồng, tím, hoặc xanh tạo cảm giác thân thiện đáng yêu cho bạn nhỏ.
Thêm nữa cần phải sử dụng một số họa tiết nổi bật để làm dấu ấn và gây ấn tượng thực khách là các bé. Không giống các kiểu mẫu thiết kế trên, chủ tiệm cần phải sử dụng những hình ảnh hài hước, vui nhộn hoặc các nhân vật trên phim nổi tiếng đang được em bé ưa chuộng.
Nhất là là muốn tạo tính nhất quán trong quán thì những chi tiết trang trí và vật dụng cần phải có sự nhất quán về màu sắc cũng như bày trí.
Bằng các gợi ý trên, bảo đảm mọi người có được sự lựa chọn cho phong cách xây dựng cửa hiệu trà sữa hợp lý cho đối tượng khách hàng của mình rồi phải không? Hi vọng các bạn buôn bán tốt nhé.