Kinh nghiệm mua sắm máy lạnh

615 Lượt xem

Bí quyết để sắm mua sắm máy lạnh rất đa dạng thế nhưng, người dùng chỉ cần làm theo những vấn đề cần thiết để nhằm lựa chọn được dòng điều hòa hợp lý nhất với căn nhà thân quen.

Điều hòa đó là đồ dùng quan trọng trong ngôi nhà nhất là mùa nắng nóng thì điều hòa chính là đồ dùng ko thể nào không có. Chi phí của một bộ máy lạnh tương đối cao cho nên khi chuẩn bị sắm người dùng phải lựa chọn một dòng thích hợp với căn nhà. Nhưng bây giờ xuất hiện rất nhiều loại máy lạnh khiến cho khách hàng phân vân trong việc chọn lựa

Các lưu ý trước khi lựa chọn máy lạnh

 

Năng suất of máy lạnh bao nhiêu thì phù hợp cho phòng

Điểm thiết yếu nhất trước khi mua sắm máy lạnh là chọn công suất của điều hòa. Người dùng nhận định kích thước phòng mà các bạn chuẩn bị lắp điều hòa xong dự tính công suất chiếc điều hòa theo công thức dùng 900BTU sẽ làm điều hòa được 1m² phòng ở. Như vậy máy lạnh 9000BTU phù hợp dành cho kích thước < 15m, máy lạnh 12000BTU hợp lý dành cho kích thước trong khoảng 15-25m, năng suất 18000BTU thích hợp dành cho kích thước từ 25-35 mét và năng suất 24000BTU thích hợp cho kích thước trong khoảng 35-40 mét. Trường hợp lựa chọn công suất điều hòa lớn quá sẽ gây phí điện & chi phí của dòng đó rất đắt, trường hợp năng suất máy lạnh bé hơn diện tích căn phòng khiến cho máy phải làm việc liên tục dẫn đến mau chóng hỏng. Lưu ý nếu chọn năng suất chính là nên sắm máy lạnh hiệu suất lớn hơn kích thước phòng ở chút nhỏ để máy lạnh làm lạnh nhanh chóng nhờ thế điều hòa có thì giờ nghỉ.

 

Chọn điều hòa tốn ít điện tích

Ngày nay những đơn vị sản xuất uy tín đều thiết kế chủng loại điều hòa Inverter vì đây chính là máy tiết kiệm điện năng tốt hơn so với nhưng loại máy lạnh khác. Điều nổi trội dòng điều hòa này là có tính năng tích lạnh, mỗi khi cần phải điều chỉnh độ mát nó sẽ dùng khí lạnh đấy và không cần phải hoạt động lại. Giá of một bộ máy lạnh Inverter lớn hơn thế nhưng mức tối ưu điện dòng máy này tốt hơn nhiều thế nên đc người dùng lựa chọn.

  • Cập nhật liên tục những tin tức tổng hợp nóng hổi trên phạm vi cả nước sẽ có ngay tại đường link sau: http://blogtinvn.com/

Lựa chọn địa điểm nổi tiếng để mua máy lạnh

Chon mua may lanh hop ly phai luu y nhung thong tin gi


Có nhiều địa điểm kinh doanh điều hòa mang kiểu dáng phong phú phí tiền mức < 10,000,000 đấy hay of các hãng nhỏ or không có lai lịch vì vậy hàng hóa không được bảo đảm. Các bạn cần chọn chỗ để mua uy tín trưng bày phong phú hãng giúp người dùng có nhiều cách chọn lựa hàng hóa tốt. Hơn nữa chọn máy lạnh ở cửa hàng lớn ngoài các chính sách khuyến mại giảm giá or cho quà quà để nhằm đẩy mạnh sắm sản phẩm thì người dùng còn được có dịch vụ bảo hành chu đáo.