Vài thông tin nhắn gửi từ Grap cho thân thiết hơn

368 Lượt xem

Bây giờ, Grap dường như cai trị hệ thống taxi ở cả nước. Grap là liên hệ giữa người có nhu cầu và tài xế. Di chuyển thoải mái với sản phẩm gọi xe oto, taxi, xe gắn máy nhanh chóng, dễ và chất lượng. Tuy nhiên nhiều quý khách vẫn chưa nắm hết được các tin tức về dịch vụ đó. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến với người có nhu cầu về các điểm cần hiểu về hệ thống Grap đấy nha.

Grap là một ứng dụng đặt xe tiện lợi trong đt, kết nối người dùng và tài xế có đk dùng ứng dụng. Bạn sẽ có được cực kì nhiều thuận lợi khi sử dụng phần mềm đó.

HÃNG XE

Grap có khá nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn lựa. Phụ thuộc vào nhu cầu của từng người dùng mà chúng ta có khả năng thóa thích đặt xe cho phù hợp.

Một số điểm chưa được biết đến của phương tiện Grap


Hãng gọi taxi riêng có khả năng mang lại cho hành khách được đi lại 1 cách thuận lợi nhất, thoải mái nhất và với cước phì được biết trước. Khách hàng có khả năng chọn lựa taxi 4 chỗ hay 7 chỗ tùy vào nhu cầu mà người có nhu cầu hi vọng dùng.
Sản phẩm đặt xe gắn máy: đem lại cho khách hàng có thể dễ gọi một chiếc xe máy cạnh nơi hành khách hiện có mặt có thể chóng di chuyển tới chỗ khách hàng mong muốn đến với thời gian nhanh nhất và giá cả cũng thấp nhất.
Sản phẩm chuyển hàng bằng xe gắn máy của Grap: Bây giờ sản phẩm này đã có khá phổ biến tại HN và TP Hồ Chí Minh. Đối với sản phẩm đấy có thể mang lại cho khách hàng nhận sản phẩm dễ dàng hơn và bảo đảm những lúc sử dụng.
Dịch vụ đi cùng xe GrapShare: CHương trình đấy cho phép khách hàng chia sẻ chỗ với người có nhu cầu có cùng chiều đi. Điều đó giúp cho bạn bớt được gia tiền lên đến ba mươi% so với phần mềm GrapCar thông thường.

PHƯƠNG PHÁP THANH TOÁN

Hành khách có thể chi trả sản phẩm di chuyển đó bằng những hình thức # nhau phụ thuộc ý thích của khách hàng. Hành khách có thể dùng tiền giấy để thanh toán cho lái xe nếu như số tiền đấy nhỏ hay hành khách sử dụng bằng phương tiện Grap xe moto. Thường thì thì phương tiện đấy thường sử dụng tiền giấy để thanh toán khi hết chuyến đi.
GrapPay: Đây là cách thức chi trả hành trình qua thẻ Credit hay Debit nước ngoài. Người sử dụng có thể ghi thông tin thẻ một lần đầu tiên rồi người sử dụng sẽ tha hồ đi lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
GrapPay Credits: Là phương thức bổ sung thêm tiền vào tài khoản giống như hành khách bổ sung tiền vào tài khoản đt. Việc này mang tới cho hành khách được vấn đề thanh toán khi không có thẻ ATM và chẳng mong muốn dùng tiền giấy.

ĐẶT GRAP GIÚP

Nhiều người sử dụng khong dùng điện thoại vì thế chẳng thể tự gọi xe cho hành khách được. Vì vậy mà Grap đã từng tung ra tổng đài đặt taxi hộ. Việc này rất có ích đối với những người già, người khiếm thị, con nít, nhiều người chẳng nắm được cách dùng đt. Khách hàng chỉ cần kết nối tới phone number [08]-3862-0808 và gửi lại chỗ và nơi của người muốn sử dụng thì ngay tức thì trung tâm có thể kết nối với lái xe ngay đó để tới đón khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM BẤT NGỜ CỦA GRAP

Những điều chưa được bật mí của taxi Grap


Grap chat: Người sử dụng có khả năng nhắn tin miễn phí giúp người sử dụng liên hệ nhanh chóng với 1 tài xế thuận lợi và giảm bớt chi phí nhất.
Với tính năng đem đến sự an tâm cho khách hàng, Grap cho bạn share chuyến đi của hành khách cho gia đình người quen biết.
Cộng điểm dừng: Khách hàng có khả năng gõ thêm một điểm đến nữa khác điểm đến mà khách hàng đã gõ.
Chương trình người sử dụng thường xuyên có thể có ích cho khách hàng cộng điểm khi kết thúc từng dịch vụ. Sau đó hành khách có khả năng dùng số điểm đó để thay đổi chuyến di chuyển miễn phí hoặc những món quà khác.
Bên trên là những thông tin về dịch vụ Grap mà mình đã chia sẻ. Người có nhu cầu có thấy hứng thú và hiểu về ứng dụng đó không? Cùng Grap ngay hôm nay nha.